Saffron Với Người Già Có Công Dụng Gì?

Tác dụng của Saffron với người già có thể được đánh giá thông qua những biểu hiện thấy ngay hoặc những phản ứng bên trong cơ thể được cải thiện từng ngày. Vì vậy, việc sử dụng Saffron hàng ngày giúp duy trì và bảo vệ sức khỏe hiệu quả là điều cần thiết nên làm. Hãy cùng Sức Khỏe Việt Nam Tìm hiểu kỹ về dong sản phẩm này nhé.

Hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ ở người già

Hầu hết những người lớn tuổi thường mắc phải chứng mất ngủ và lão hóa da khi về già. Việc mất ngủ kéo dài sẽ khiến cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của họ bị giảm sút đáng kể. Trong nhụy hoa nghệ tây lại có chứa nhiều hoạt chất carotenoid giúp giảm quá trình oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch, nên uống Saffron sẽ điều trị chứng mất ngủ và chống lão hóa ở người lớn tuổi

Giảm đau nhức xương khớp

Khi về già, sụn khớp sẽ dần bị thoái hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng vận động của người lớn tuổi. Trong nhụy hoa nghệ tây Saffron có các hoạt chất Safranal có chức năng tác động lên hệ thần kinh của người già, giúp giảm các cơn đau dai dẳng và xóa tan nỗi lo âu. Nhờ đó, chúng giúp tinh thần của những người cao tuổi luôn được thư giãn và thoải mái hơn.

Phòng chống ung thư hiệu quả

Saffron có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do có hại. Tổn thương gốc tự do có liên quan đến các bệnh mãn tính, chẳng hạn như ung thư.

 Cải thiện tim mạch và bình ổn huyết áp

Điều này đã được các nhà khoa học chỉ ra rằng, hợp chất crocetin có trong Saffron điều chỉnh được lượng cholesterol có trong máu, ngăn ngừa được các bệnh liên quan đến hoạt động của tim một cách hiệu quả. Đồng thời, nhụy hoa nghệ tây giúp bình ổn huyết áp cho người cao tuổi nhờ chứa nhiều khoáng chất kẽm, sắt, đồng, canxi.

Trên đây, bài viết đã cùng với các bạn tìm hiểu xong những tác dụng của Saffron với người già cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang quan tâm đến sản phẩm Saffron. KachiSaffron nơi cung cấp dòng sản phẩm Saffron tốt nhất Negin cho các bạn.