Mua viên thuốc uống lợi sữa Mabio ở đâu? Giá bán bao nhiêu tiền?

Tôi có đọc được bài viết nói không được mua viên thuốc uống lợi sữa Mabio ở web thuoctot24h.com. Vậy thì bây giờ tôi phải mua Mabio ở đâu? Giá bán bao nhiêu tiền? Các bác sĩ đánh giá sản phẩm này có tốt không?
Đây là câu hỏi của chị Nguyễn Ngọc Minh gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Có lẽ là trong vài ngày gần đây, cũng có rất nhiều mẹ đang thắc mắc vấn đề này. Vậy thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết để tìm được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Viên uống lợi sữa Mabio có phải là thuốc không?

Viên uống lợi sữa Mabio được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, không phải là thuốc mà thuộc dòng thực phẩm chức năng. Thế nhưng trên thực tế, rất nhiều người quen gọi là thuốc uống lợi sữa Mabio. Việc này có thể khiến cho nhiều mẹ e dè khi quyết định sử dụng sản phẩm, bởi vốn dĩ người ta vẫn thường không mấy thiện cảm với từ “thuốc” trong thời gian cho con bú.
Vì vậy các mẹ có thể gọi là viên uống Mabio hay lợi sữa Mabio thay vì thuốc Mabio nhé!

Nên mua viên uống lợi sữa Mabio ở đâu?

Như mẹ Ngọc Minh có chia sẻ, thời gian qua rất nhiều báo lớn như Dân trí, Lao động, Hà Nội Mới, Gia Đình Mới hay Phụ nữ Việt Nam đều đồng loạt đăng tin về việc thuoctot24h.com đã vi phạm quy định về quảng cáo đối với sản phẩm viên uống lợi sữa Mabio.
Phía bên Công ty Tuệ Minh (đơn vị chịu trách nhiệm về xuất xứ và chất lượng của viên lợi sữa Mabio) đã lên tiếng khẳng định việc làm này không phải do công ty thực hiện, đồng thời công ty cũng không chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm Mabio đang được bán trên website thuoctot24h.com. Do đó người tiêu dùng tạm thời không nên mua viên lợi sữa Mabio tại website này.
Bởi vậy, hàng loạt người tiêu dùng đặt ra câu hỏi là họ phải mua viên uống lợi sữa Mabio ở đâu để đảm bảo chất lượng?
Theo thông tin từ phía Công ty Tuệ Minh, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm tại 3 địa chỉ chính là:
– Website của công ty: mabio.vn
– Đặt hàng qua số điện thoại: 0981 661 006 – 0942 008 004
– Mua hàng tại các hiệu thuốc, điểm bán Mabio trên cả nước: mabio.vn/dat-mua/
Viên uống lợi sữa Mabio có giá bán bao nhiêu tiền?
Hiện sản phẩm viên uống lợi sữa Mabio có giá bán niêm yết là 345.000 đồng/lọ 60 viên. Người tiêu dùng nên ghi nhớ mức giá này để tránh bị mua giá đắt.
Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 20/12/2018 – 20/1/2019:
– Mua combo 2 hộp Mabio: Giá 690.000đ/2 hộp + tặng kèm 1 vòng bình an cho bé.
– Mua combo 3 hộp Mabio: Giá 990.000đ/3 hộp + tặng kèm 1 vòng bình an cho bé.
– Mua combo 4 hộp Mabio: Giá 1.280.000đ/4 hộp + tặng kèm 2 vòng bình an cho bé hoặc 1 vòng bình an và giảm trực tiếp 50.000đ trên tổng giá trị đơn hàng.
Đánh giá viên uống lợi sữa Mabio
Sau khi quá nhiều báo đăng tin về việc website thuoctot24h.com bán viên uống lợi sữa Mabio có vi phạm quy định về quảng cáo, rất nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ chất lượng của sản phẩm này.
Hàng loạt các bài viết, thông tin về đánh giá chất lượng viên uống Mabio đều vươn lên dẫn đầu TOP tìm kiếm. Thậm chí ngay cả khi tìm được địa chỉ mua hàng chất lượng, người tiêu dùng vẫn không dám sử dụng vì không biết sản phẩm có đảm bảo an toàn hay không.
Trước tình hình này, chúng tôi xin khẳng định rằng nếu mua hàng tại 3 địa chỉ kể trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì đó là hàng chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng, an toàn cho cả mẹ và bé.
Sản phẩm viên uống lợi sữa Mabio đã được cấp phép bởi Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm ngay từ khi ra mắt, số đăng ký 22862/2017/ATTP-XNCB và được bày bán tại rất nhiều nhà thuốc trên cả nước.
Chúc cho mẹ Ngọc Minh và các bậc phụ huynh mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng. Chúc các em bé của chúng ta được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và lớn lên khỏe mạnh!