Que thử thai và cách dùng que thử thai đúng cách

Que thử thai là gì? Chúng ta sẽ làm gì, làm như thế nào để dùng que thử thai để có kết quả chuẩn xác. Để giúp cho các bạn hiểu rõ về que thử thai và cách dùng que thử thai đúng cách như thế nào, chúng tôi mời các bạn đọc bài viết sau.

Que thử thai là gì?

Trước hết ta hiểu, que thử thai đó là dụng cụ khá tiện lợi, giúp các bạn gái nhận biết mình đã mang thai hay chưa một cách nhanh và tiện nhất.
Nhiều chị em rất lo lắng băn khoăn không biết sử dụng que thử thai có chuẩn và chính xác không? Theo các nghiên cứu, thống kê độ chính xác của que thử thai lên đến 98%. Số còn lại, là do sử dụng que thử thai không đúng cách, que thử thai bị hỏng hay hết hạn sử dụng. Chính vì vậy, có kiến thức về que thử thai và cách dùng que thử thai đúng cách là một điều quan trọng và rất cần thiết cho chị em.

Cách sử dụng que thử thai đúng cách là như thế nào?

Que thử thai rất dễ sử dụng, rất phổ biến. Chị em chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn cụ thể như dưới đây, là có thể sử dụng que thử thai chính xác nhất.
-Dùng một cốc nhỏ, có thể cốc nhựa hoặc thủy tinh để đựng nước tiểu.
– Mở hộp, tháo que thử thai ra khỏi túi bóng ( dụng cụ đựng que thử thai)
-Cầm que thử thai theo hướng mũi tên chỉ xuống.
– Cho que thử thao vào chiếc cốc nhựa hay cốc thủy tinh đã có nước tiểu.
-Sau khoảng 5 đến 10 phút lấy que thử thai ra.
– Nhấc que thử thai ra khỏi cốc nước tiểu.
Từ những thao tác trên đã giúp chúng ta cách sử dụng que thử thai đúng cách. Chúng ta cần lưu ý trước khi mua que thử thai phải xem hạn sử dụng, đọc kỹ hướng dẫn để dùng tránh và hạn chế que thử thai cho kết quả sai lệch.
Sau khi sử dụng que thử thai đúng cách, chúng ta sẽ nhìn thấy que thử thai xuất hiện hai vạch màu đỏ, lúc này bạn đã có thai. Nếu que thử thai xuất hiện một vạch thì bạn không có thai. Khi que thử không xuất hiện vạch nào hoặc mờ thì chúng ta phải tiến hành lại từ đầu với một que thử thai mới.Thiên chức làm mẹ là một nhiệm vụ thiêng liêng mà ai cũng mong muốn. Các bạn gái đã sãn sàng đón nhận một thiên thần đáng yêu chưa? Que thử thai và cách dùng que thử thai đúng cách sẽ giúp bạn có kết quả sớm nhất chính xác nhất. Nhằm chăm sóc sức khỏe tốt hơn và cũng có thể có hướng giải quyết kịp thời khi mình chưa sẵn sàng làm mẹ.