Các cách điều trị mụn rộp sinh dục

Các cách điều trị mụn rộp sinh dục

Điều trị mụn rộp sinh dục như thế nào cho hiệu quả là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người, do vi rút Herpes Simplex gây bệnh mụn rộp có khả năng lan truyền một cách nhanh chóng và rộng rãi, có xu hướng ngày càng gia tăng về số người mắc bệnh trong giai đoạn hiện nay, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tính mạng cho người bệnh và nguy hại tới toàn xã hội. Hiểu được tầm ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh mụn rộp đối với con người, hôm nay các chuyên gia của Phòng khám của Phòng khám đa khoa sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích xung quanh vấn đề trên.

Các cách điều trị mụn rộp sinh dục

Các chuyên gia cho biết, nếu mụn rộp sinh dục được phát hiện và điều trị sớm sẽ khỏi rất dễ dàng và nhanh chóng. Còn nếu mụn rộp được phát hiện và điều trị muộn sẽ rất khó khăn để có thể khỏi được, và tốn rất nhiều thời gian điều trị. Cách điều rị mụn rộp sinh dục như thế nào cho hiệu quả có sự phụ thuộc rất lớn vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và thể trạng của bệnh nhân, đó là: điều trị bằng thuốc, và điều trị bằng hệ gene miễn dịch cân bằng.

Cách điều trị mụn rộp sinh dục bằng thuốc

Cách trị mụn rộp bằng thuốc áp dụng đối với trường hợp bệnh nhân mắc mụn rộp ở mức độ nhẹ. Các loại thuốc được sử dụng như Acyclovir, Famciclorvir và Valacyclovir có tác dụng ức chế sự hoạt động của vi rút Herpes, giúp cho vết loét mụn rộp do vi rút gây ra mau lành và nguy cơ tái phát bệnh. Bác sĩ có thể cho bệnh nhân sử dụng thuốc để điều trị mụn rộp khi bệnh bộc phát ra các triệu chứng và ngay cả khi các triệu chứng đã hết với mục đích ngăn ngừa bệnh bộc phát trong đợt kế tiếp.

Lưu ý: Các loại thuốc được sử dụng để điều trị mụn rộp phải mất khá nhiều thời gian mới có hiệu quả, và chúng đều có những tác dụng phụ nhất định không tốt đối với sức khỏe. Cho nên, bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục khi được chỉ định dùng thuốc để điều trị cần hết sức chú ý kiên trì điều trị và tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa trong suốt quá trình điều trị để hạn chế tối đa những tác dụng phụ của thuốc có thể xảy ra.

Cách điều trị mụn rộp sinh dục bằng hệ gene miễn dịch cân bằng

Cách trị mụn rộp bằng hệ gene miễn dịch cân bằng là cách điều trị mụn rộp có hiệu quả cao, tiên tiến, hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Cách điều trị này có sự vận dụng kỹ thuật hiện đại tiêu diệt vi rút và liệu pháp gene miễn dịch đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh mụn rộp cho rất nhiều bệnh nhân.

Trị mụn rộp sinh dục bằng hệ gene miễn dịch có hiệu quả rất cao trong điều trị bệnh: tiêu diệt tận gốc vi rút gây mụn rộp, kể cả những vi rút ẩn sâu bên trong hệ thần kinh, đồng thời nâng cao sức đề kháng của hệ thống miễn dịch, từ đó ngăn cản vi rút biến chứng thành loại khác, tiêu viêm, hồi phục niêm mạc bị tổn thương, …

Liệu pháp miễn dịch cân bằng có những ưu thế vượt trội trong điều trị mụn rộp sinh dục: nhanh chóng tiêu diệt tế bào vi rút herpes, tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao lên tới 95%, không tái phát bệnh, chi phí điều trị thấp, trị khỏi hoàn toàn bệnh chỉ với 1 liệu trình duy nhất, tăng cường và nuôi dưỡng hệ thống miễn dịch sau điều trị, phục hồi niêm mạc da bị tổn thương do vi rút gây ra, …

Để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cũng như ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh nhân cần chú ý phát hiện và điều trị bệnh sớm, điều trị đồng thời đối với bạn tình, thực hiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi kiêng khem hợp lý, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể, nghỉ ngơi điều độ, quan hệ tình dục an toàn, chung thủy, …

Với những thông tin mà các chuyên gia của các Phòng khám đã cung cấp như ở trên chắc hẳn các bạn đã có những thông tin hữu ích về cách điều trị mụn rộp sinh dục. Các bạn hãy liên hệ với phòng khám gần nhất để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám, điều trị bệnh một cách hiệu quả, triệt để và nhanh chóng.