GIẢI ĐÁP: Độn cằm V Line và những câu hỏi thường gặp

Cằm V Line là dáng cằm có khuôn dạng chữ V, tức là góc xương hàm tạo thành hình chữ V, giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn, mềm mại, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Độn cằm V Line là biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn sở hữu nó.
Độn cằm V Line sẽ mang lại cho bạn gương mặt thanh tú.

Độn cằm V Line là gì?

Độn cằm V Line là phương pháp phẫu thuật cằm, sử dụng chất độn đưa vào trong niêm mạc lợi giúp cằm dài hơn, thon hơn và không để lại sẹo. Độn cằm V Line sử dụng chất độn cằm là sụn sinh học Hàn Quốc vì vậy rất an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Những trường hợp chỉ định độn cằm V Line

– Người có cằm lẹm, cằm ngắn, cằm không cân đối với khuôn mặt.
– Người có nhu cầu muốn sở hữu chiếc cằm V Line thon gọn.

Ưu điểm vượt trội của độn cằm V Line

– Khắc phục triệt để khuyết điểm ở cằm như: cằm lẹm, cằm ngắn… giúp cho khuôn mặt thon gọn, cân đối hơn.
– Không xâm lấn, không để lại sẹo: Mọi thao tác phẫu thuật đều được thực hiện bên trong miệng ( niêm mạc môi dưới) vì vậy không xâm lấn, không để lại sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo và an toàn.
– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Tùy cơ địa của từng người thì sau 4-5 ngày cằm của bạn sẽ hết sưng, chiếc cằm sẽ cân đối với hình chữ V.
– Thời gian duy trì thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

Quy trình độn cằm V Line

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng cằm của bạn sau đó tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp để có kết quả tốt nhất
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.
Ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng cằm cho bạn sau đó chuẩn bị chất liệu độn, các trang thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn và mang lại dáng cằm đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Bước 3: Làm sạch vùng cằm và gây tê.
Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở vùng cằm vì vậy bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong toàn bộ quá trình thực hiện.
Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn.
Đây là bước vô cùng quan trong, đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Bằng những tính toán ban đầu, bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với khuôn mặt mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.
Bước 5: Tiến hành độn cằm V Line.
Bác sĩ tạo một đường mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang nhỏ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó thật tỉ mỉ điều chỉnh miếng độ cho cân đối phù hợp với khuôn mặt khách hàng.
Chất liệu độn được đặt đúng vị trí sẽ cố định chắc chắn. Cuối cùng, khâu kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Cách chăm sóc sau khi độn cằm V Line

– Chờm đá lạnh trong mấy ngày đầu để giảm hiện tượng bầm tím và sưng nề.
– Chăm sóc sức khỏe răng miệng cẩn thận, thường xuyên súc miệng bằng nước muối loãng.
– Dùng băng ép định hình khuôn mặt theo chỉ định của bác sĩ.
– Ăn những loại thức ăn lỏng, ít nhai như: Cháo, súp,…
– Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Các câu hỏi thường gắp vế Độn cằm V Line

1. Độn cằm V Line giá bao nhiêu?

Chi phí độn cằm bị ảnh hưởng bỏ rất nhiều yếu tố, từ chất liệu, quy trình đến bác sĩ thực hiện… cho nên mức giá sẽ khác nhau ở mỗi cơ sở thẩm mỹ. Nó giao độn trong khoảng từ 12.000.000 – 20.000.000 đ.

2. Độn cằm V Line có vĩnh viễn không?

Cũng giống như các biện pháp phẫu thuật khác, không thể cam đoan độn cằm là vĩnh viễn bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Cơ địa, cách chăm sóc rồi là lỗi sống của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian duy trì của chiếc cằm. Tuy nhiên, chất liệu độn cằm được hầu hết các cơ sở thẩm mỹ bảo hành vĩnh viễn.

3. Độn cằm bao lâu thì lành?

Thông thường từ 3 – 5 tháng sau phẫu thuật cằm của bạn sẽ đẹp tự nhiên. Nhưng các bạn cũng đừng lo vì thời gian dài như vậy có ảnh hưởng đến công viêc của bạn vì sau khoảng 1 tháng là cằm của bạn đã ổn định rồi.

4. Độn cằm V Line ở đâu đẹp?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở độn cằm đẹp, việc bạn cần làm là chọn 1 cơ sở uy tín và phù hợp với túi tiền của bạn là được rồi.