Các phương pháp Nâng mũi bọc sụn tự thân hiện nay

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp bạn nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi bằng việc sử dụng chính sụn tự thân trên cơ thể để làm mũi, vị trí thường được lấy sụn ở sau tai, vách ngăn và thái dương. Có hai hình thức nâng mũi bọc sụn tự thân chính là kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân 100%.

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi này thường được gọi là nâng mũi s line có thể chỉnh sửa mọi kiểu dáng từ mũi, mũi gù, mũi hếch hay để thu gọn cánh mũi đều được. Lúc này nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với loại sụn nhân tạo được gắn ở đầu sóng mũi. Loại sụn nhân tạo này có độ mềm mại tự nhiên như sụn thật, tại Sài Gòn Venus sụn nâng mũi này nhập từ hai quốc gia hang đầu về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.
Ngày này hầu hết tất cả các ca nâng mũi đều được sử dụng phương thức nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Với sụn nhân tạo được sử dụng làm sóng mũi giúp nâng cao và tạo độ võng tự nhiên trên sóng mũi. Đồng thời sụn tự thân sẽ được bọc ở đầu mũi giữ cố định sụn sóng mũi đồng thời không gây lộ sóng mũi hay những biến chứng xấu về sau.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

Thông thường phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo là phương pháp tối ưu nhất để có một chiếc mũi chuẩn s line và đẹp lâu dài. Tuy nhiên đối với những bạn có phần da mũi quá mỏng, dễ bị lộ sóng mũi nếu làm phẫu thuật, thì lúc này sẽ không thể sử dụng sụn nhân tạo được mà phải nâng mũi với hoàn toàn là sụn tự thân.
Đối với những bạn có triệu chứng dị ứng với sụn nâng mũi nhân tạo cũng sẽ được các bác sĩ khuyên nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn này.
Đối với nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn chỉ có một khuyết điểm nhỏ là có thể sụn tự thân của bạn sau một thời gian sẽ bị co lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ của mũi.
Việc lựa chọn phương pháp nào phù hợp các bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn cụ thể khi đến khám và kiểm tra trước phẫu thuật. Công việc của bạn chỉ là lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn tại tphcm.