Một số cách thủ dâm cho nam giới sướng nhất hiện nay

Bạn đã biết cách thủ dâm cho nam giới sướng nhất và nhanh lên đỉnh nhất chưa? Hãy tìm câu trả lời trong bài chia sẻ của chúng tôi hôm nay.

Thủ dâm là gì: Thủ dâm thực chất đó là hành vi sử dụng mọi cách để kích thích hưng phấn mà không quan hệ tình dục nhưng vẫn có thể mang lại cực khoái cho bản thân. Đa số cách thủ dâm cho nam giới hiện nay là được thực hiện bằng tay. Trong một số trường hợp là có người khác làm thay cho chính mình.

Một số cách thủ dâm cho nam giới sướng nhất hiện nay

Lợi ích từ cách thủ dâm cho nam giới đúng cách

Cả nam giới và nữ giới đều có thể thủ dâm. Biện pháp thủ dâm để giải tỏa tâm sinh lý thường được những người ở độ tuổi trưởng thành sử dụng nhiều nhất.

Trái với quan niệm phong kiến rằng thủ dâm là không đứng đắn thì với góc độ khoa học, các nhà khoa học lại khẳng định rằng thủ dâm có thể mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

– Giúp xua tan cảm giác lo âu, buồn chán và căng thẳng.

– Kích thích hoạt động của hệ tim mạch, làm tăng nhịp tim, tăng tốc độ chuyển hóa.

– Tăng khả năng sáng tạo và hệ miễn dịch cho cơ thể

– Giải tỏa ham muốn tình dục rất lành mạnh

– Giúp nam giới tới tuổi dậy thì có thể làm quen với vấn đề xuất tinh

– Tập cho bản thân quen với xúc cảm tình dục

– Nhiều người đàn ông tìm cách thủ dâm để thay thế cho việc tìm đối tác quan hệ ở ngoài khi vợ tới chu kỳ kinh nguyệt hay trong thai kỳ.

Các cách thủ dâm cho nam giới hiệu quả – nhiều cảm xúc

Sau đây là tổng hợp những cách thủ dâm cho nam giới rất đơn giản và hiệu quả. Nam giới có thể chọn hoặc không chọn công cụ bôi trơn (điều này không bắt buộc).

1. Cách thủ dâm cho nam giới bằng bàn tay năm ngón

Cách tiến hành: sau khi vệ sinh thân thể cũng như bàn tay sạch sẽ thì nam giới có thể nằm thư giãn, sử dụng cả bàn tay của mình nắm nhẹ dương vật, sau đó đưa tay lên xướng nhịp nhàng theo mức độ cảm xúc của bản thân. Thường thì tốc độ di chuyển của bàn tay sẽ nhanh dần khi nam giới gần đạt tới cực khoái. Việc bao quy đầu được kéo lên hạ xuống sẽ tạo nên sự ma sát với quy đầu, kích thích trực tiếp lên hộ thống dây thần kinh nhạy cả ở đây. Nhờ đó mà nam giới có thể đạt cực khoái một cách dễ dàng.
Tuy nhiên, cũng có trường hợp chỉ thích dùng ngón cái và ngón trỏ để kích thích dương vật. Số lượng ngón tay được sử dụng là không cố định.
Mách nhỏ: nếu nam giới muốn kéo dài thời gian thủ dâm của mình có thể sử dụng kỹ thuật “dừng rồi tiến”. Tức là khi thủ dâm được một thời gian thì bạn dừng lại rồi lại tiếp tục làm như ban đầu tới khi nào muốn xuất tinh mới thôi. Bên cạnh đó, khi dừng, họ còn có thể bóp mạnh tay hơn dương vật để giảm mức độ cương cứng một chút. Điều này sẽ giúp tăng thời gian thủ dâm trước khi bạn đạt đến cực khoái.

2. Cách thủ dâm cho nam giới để đầu dương vật thăng hoa

Dùng gel bôi trơn khi sử dụng phương pháp này để mang lại hiệu quả tốt nhất. Phương pháp thủ dâm này cho phép có sự kích thích mãnh liệt ở đầu dương vật.
Cách thức tiến hành: một tay sẽ tạo hình đầu nấm trong khi tay còn lại sẽ giống như thân nấm. Chà sát bàn tay ở trên theo chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật. tay ở dưới thì đẩy lên kéo xuống dương vật theo nhịp điệu của cơ thể.
Phương pháp này tuy có cách thức tiến hành phức tạp hơn cách 1 nhưng hiệu quả thì không cần phải nói đến. Nó tạo cho nam giới cảm giác như đang được quan hệ thật.

3. Cách thủ dâm cho nam giới khi thân dương vật được kích thích mạnh

Ban đầu không cần dương vật quá cương cứng. Dù ở cách thủ dâm cho nam giới nào cũng nên dùng kèm theo gel bôi trơn để đạt cảm giác tốt nhất. Kỹ thuật này rất thích hợp đối với trường hợp nam giới chưa thủ dâm trong một vài ngày vì nó giúp kéo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh.
Đối với một số nam giới bị xuất tinh sớm nên thủ dâm theo phương pháp này tránh kích thích phần đầu như các cách trên sẽ bị out nhanh. Khi gần có cảm giác xuất tinh, hãy dừng một lát. Khi khởi động lại, không dùng tay để kích thích toàn thân dương vật, chỉ tập trung vào phần thân dương vật, tránh bị lôi kéo để kích thích phần đầu dương vật. Hãy kiềm chế và kiểm soát để những ngón tay giữ khoảng cách với quy đầu.
Một số men khi gần đạt trạng thái cực khoái thì sẽ để bàn tay đi hết chiều dài dương vật, kích thích phần đầu dương vật. Một số khác cũng thích sử dụng gương hoặc xem video khi sử dụng phương pháp này.

4. Cách thủ dâm cho nam giới thủ dâm kiểu xoay tròn dương vật

Cách thủ dâm này đơn giản là việc tạo chuyển động xoay tròn dương vật kết hợp với các phương pháp thủ dâm khác (bất kỳ phương pháp nào bạn thấy thích). Khi đó, cảm giác cực khoái sẽ rất khác biệt do có thêm lực xoay tròn. Điều này có thể yêu cầu cần phải có sự tập luyện để đạt thành quả vì nói thường dễ hơn làm. Nếu luyện tập chăm chỉ, một số men có thể phối hợp tốc độ xoay với việc nắm dương vật để rồi chỉ với việc xoay dương vật đã có thể đạt đến cực khoái.

5. Cách thủ dâm cho nam giới thủ dâm kiểu thập thò

Đây cũng là một trong những cách thủ dâm cho nam giới hết sức phổ biến hiện nay. Cách này mang lại cho nam giới cảm giác giống như được quan hệ đầu đời với một người con gái. Việc tiến hành không có gì là khó khăn. Nam giới chỉ nắm bàn tay hờ để tạo thành một ống rỗng có thể để dương vật tuột xuống được, riêng phần ngón cái và ngón trỏ chặt hơn một chút (sao cho đầu ngón trỏ và ngón út chạm vào nhau) và khi đầu dương vật tiếp được tuột qua sẽ hơi chắc một chút. Nam giới sẽ phải rùng mình với những làn tuột xuống như vậy.

6. Nam giới sẽ được tăng cảm giác khoái cảm nếu sử dụng gel bôi trơn.

Có nhiều trường hợp thích xem phim, đọc truyện, sách hay hình ảnh khêu gợi trong quá trình thủ dâm để tăng cảm giác. Việc làm này cũng được các chuyên gia khuyến khích, tuy nhiên nam giới cũng cần thủ dâm hợp lý để tránh dẫn đến những nguy hại đáng tiếc như yếu sinh lý hay giảm ham muốn tình dục với vợ.

Với những thông tin mà các chuyên gia của đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã giải đáp được phần nào thắc mắc về vấn đề những cách thủ dâm cho nam giới sướng nhất. Các bạn hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.