728x90

Chất lượng phòng khám đa khoa khoa Thái Hà

loading...

Chất lượng phòng khám đa khoa thái hà có tốt không

Hiện nay có rất nhiều phòng khám sử dụng các công cụ quảng cáo để điều hướng người bệnh nhưng thực chất lại là cơ sở không đủ tiêu chuẩn hay trình độ chuyên môn không cao khiến người bệnh tiền mất, tật mang. Trước thực tế đó, các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Thái Hà xin chia sẻ với bạn đọc một số tiêu chí để bạn đọc có thể biết cách lựa chọn cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng và đây cũng chính là một trong những tiêu chí mà người bệnh đã dùng để đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa thái hà của chúng tôi.

Đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa

Tư cách pháp lý rõ ràng: Tư cách pháp lý hay chính là giấy phép hoạt động của phòng khám do một đơn vị y tế có chức năng và thẩm quyền cấp. Có thể là sở y tế TP Hà Nội hoặc các ban ngành lớn hơn tùy vào quy định.

Địa chỉ cụ thể: một cơ sở y tế uy tín không thể không có 1 địa chỉ rõ ràng để người bệnh cảm thấy tin tưởng và không lo bị lừa đảo.

Trình độ bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa

Trình độ chuyên môn cao: đây là yếu tố hàng đầu quyết định tới kết quả của quá trình điều trị cho bệnh nhân. Trình độ cơ bản của các bác sĩ là đại học y khoa. Nếu được tu học ở nước ngoài là một lợi thế.
Có nhiều năm kinh nghiệm: bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giúp việc chuẩn đoán nguyên nhân gây bệnh được rõ ràng hơn từ đó quá trình điều trị cũng dễ đi đến hiệu quả. Hầu hết các phòng khám tư nhân đều có đội ngũ chuyên gia là các bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh nên người bệnh sẽ được đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Cơ sở vật chất tại Phòng Khám Đa Khoa

Điều kiện cơ sở vật chất tốt: Phòng khám uy tín, chất lượng nên có đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết như máy xét nghiệm, máy siêu âm, máy đo huyết áp, máy lọc nước tiểu, máy trợ tim, máy chụp…. Và đặc biệt là các phòng tiểu phẫu vô trùng.

Thái độ phục vụ với bệnh nhân tại phòng khám đa khoa

(Thái độ phục vụ tại phòng khám đa khoa  có tốt không)
Thái độ phục vụ chu đáo, tận tình: Một địa chỉ khám chữa bệnh được đánh giá cao phải bao gồm cả tiêu chí thái độ phục vụ bệnh nhân tận tình chu đáo. Tránh cho bệnh nhân những bức xúc không cần thiết và luôn sẵn lòng hỗ trợ bệnh nhân mỗi khi họ có nhu cầu. Đây là điều mà nhiều bệnh viện hiên nay không làm được do lý do quá tả người bệnh.

Với những tiêu chí đánh giá như trên khi áp dụng để đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa thì chúng tôi tự tin là mình đáp ứng được đầy đủ và nghiêm túc với mức độ cao. Không chỉ vậy, phòng khám đa khoa  còn được bệnh nhân bình chọn là một trong những phòng khám chuyên nam khoa, phụ khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Khi các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bệnh lý mà không biết chia sẻ cùng ai có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn!